logo

Là một nhà sản xuất chúng tôi hiểu rằng: Bên cạnh công nghệ, cái tâm đối với nghề như là một yếu tố quan trọng cho mọi thành công. Không chỉ vậy vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh tế cho khách hàng còn thôi thúc chúng tôi ra sức tìm tòi, đổi mới, hoàn thiện dây chuyền sản xuất, sao cho “sản phẩm ra đi, khách hàng ở lại, uy tín nhân đôi”. Những cố gắng đó đã được đáp trả bằng số lượng máy sản xuất ngày một nhiều và hơn hết đó là sự ưu ái, quan tâm kết nối của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Xu thế hội nhập kinh tế đã và đang mở ra cho công ty nhiều cơ hội cũng như thách thức.Trên đà phát triển ,chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa thông qua chiến lược đa dạng mẫu mã sản phẩm, duy trì và nâng cao chất lượng hàng hóa, giá thành cạnh tranh để khách hàng thật sự an tâm, hài lòng khi hợp tác với công ty. Dưới sự năng động, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công nhân lao động, Công ty đã tạo được mối quan hệ tin cậy, uy tín với nhiều khách hàng có mặt hầu hết trên các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Với phương châm : Chất lượng sản phẩm,giá cả hợp lý,phục vụ tận tình,giao hàng tận nơi đúng thời hạn đã tạo ra sự khác biệt của chúng tôi. Với trang thiết bị hiện đại và không ngừng được đầu tư để cải tiến mẫu mã,công ty đã nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng đội ngũ công nhân viên giỏi để cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng hơn, hiện đại hơn. Tiêu chí sản xuất “Sáng tạo - Uy tín - Chất lượng” ,Công ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với nhiều khách hàng,Khẳng định đẳng cấp bằng các sản phẩm chất lượng và uy tín.

 Công ty TNHH TTNT Thiết Mộc Gia tiền thân là cơ sở mộc An Huy, được thành lập từ năm 1999 với quy mô cơ sở, hoạt động sản xuất nhỏ. Tình hình sản xuất kinh doanh ngày một hiệu quả, công trình thi công ngày càng nhiều, được nhiều người và các công ty tín nhiệm. Doanh nghiệp phát triển đầu tư văn phòng nhà xưởng, tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề cao, ứng dụng các giải pháp tiên tiến vào quá trình sản xuất thi công. Cơ sở An Huy chính thức chuyển đổi mô hình doanh nghiệp thành công ty TNHH từ ngày  18/06/2008  với thương hiệu mới là  CÔNG TY TNHH TTNT THIẾT MỘC GIA.

Trong suốt thời gian qua, Thiết Mộc Gia đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết và tín nhiệm trong TpHCM và các tỉnh lân cận.

Với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, phát triển, quảng bá thương hiệu Thiết Mộc Gia, tất cả thành viên ban giám đốc, công nhân viên công ty cùng bắt tay vào học tập, làm việc và tâm niệm rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao để mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm kinh tế cho  khách hàng.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kế hoạch trong thời gian sắp tới, Thiết Mộc Gia sẽ tăng vốn điều lệ, tăng thêm các thiết bị máy móc hiện đại, tăng thêm số lượng nhân viên, đào tạo nghề cho công nhân thợ mới với những khóa học thực tế tại công trường, mở rộng thị trường ra các tỉnh thành nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

 

Thiêt Môc Gia Co,. Ltd.                                                                                                    Hồ Sơ Năng Lực

Mục tiêu của Thiết Mộc Gia luôn là sự phát triển bền vững cũng như thiết lập và duy trì mối quan hệ lâu dài với các công ty đối tác cùng các khách hàng gần xa. Trên cơ sở đó, chúng tôi luôn phấn đấu và hy vọng trong tương lai, Thiết Mộc Gia sẽ trở thành thương hiệu với chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được Quý Khách Hàng tin tưởng.

 

 

 

 

 

Ban Giám Đốc công ty Thiết Mộc Gia

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY TNHH THIẾT MỘC GIA

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường